Cách tìm việc làm nhân sự không yêu cầu kinh nghiệm tại Hà Nội

By   Lionel    15/04/2021

Tìm việc làm nhân sự tại Hà Nội có khó không? Hãy cùng tôi khám phá cách tìm việc làm nhân sự không yêu cầu kinh nghiệm tại Hà Nội ngay qua bài viết sau đây.

Hiện nay đối với rất nhiều người, nhất là những sinh viên mới ra trường hoặc người đang trong thời gian nghỉ ngơi thì việc tìm được 1 công việc nhân sự có thu nhập ổn định là rất cần thiết. Tuy nhiên làm thế nào để tìm được công việc nhân sự không yêu cầu kinh nghiệm nhanh chóng, có hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài thông tin dưới đây nhé.

1. Tìm việc làm nhân sự không yêu cầu kinh nghiệm có khó không?

Tìm việc làm nhân sự không yêu cầu kinh nghiệm có khó không

Với vị trí là nhóm ngành cơ bản, việc làm nhân sự tại Hà Nội có nhu cầu tuyển dụng rất lớn, đem lại cơ hội việc làm rộng mở cho người lao động tìm kiếm việc làm, bao gồm cả những vị trí công việc yêu cầu kinh nghiệm lương cao và vị trí công việc không yêu cầu kinh nghiệm.

Trong thực tế, cả 2 vị trí có yêu cầu kinh nghiệm và không yêu cầu kinh nghiệm đều không khó tìm mà phần lớn phụ thuộc vào năng lực lao động và năng lực tìm kiếm việc làm của người lao động hiện đại.

Thông thường, những vị trí việc làm yêu cầu kinh nghiệm làm việc trên 06 tháng hoặc trên 01 năm là đã bao hàm cả về mức thu nhập tối thiểu tương đối tốt, thường sẽ là trên dưới 10 triệu/ tháng.

Còn những vị trí việc làm nhân sự không yêu cầu ở người lao động về kinh nghiệm làm việc, chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp thường có thu nhập không cao, dao động từ 5,5 - 7,5 triệu/ tháng.

Song nhìn chung dù ở vị trí nào với mức thu nhập bao nhiêu thì trong mặt bằng chung của thị trường lao động tại Hà Nội hiện nay, số lượng công việc nhân sự được các nhà tuyển dụng tung ra thị trường ở mức cao hơn các nhóm ngành khác, cho phép người lao động có thể tiếp cận cơ hội việc làm dễ dàng từ nhiều nguồn khác nhau:

  • Người lao động có thể tiếp cận và tìm kiếm việc làm trực tiếp tại Thông báo tuyển dụng của đơn vị kinh doanh

  • Người lao động có thể tiếp cận và tìm kiếm việc làm nhân sự qua mạng xã hội: Là các bài đăng tin tuyển dụng trên trang, trên Group tìm việc (hầu hết là miễn phí), fanpage chính chủ của đơn vị tuyển dụng, …

  • Người lao động có thể tìm việc nhanh chóng qua các website tìm việc miễn phí

Trong 3 cách thức trên, tìm việc qua website được xem là phương pháp tìm việc an toàn và có hiệu quả tốt nhất nhờ những tính năng tìm việc tại chỗ, tự động, khoa học, chuyên nghiệp, trong đó có tính năng tìm kiếm tự động và tạo CV điện tử tìm việc miễn phí trên trang.

2. Cách tìm việc làm nhân sự không yêu cầu kinh nghiệm tại Hà Nội nhanh nhất qua website

Cách tìm việc làm nhân sự không yêu cầu kinh nghiệm tại Hà Nội nhanh nhất

2.1. Hướng dẫn tìm việc nhân sự không yêu cầu kinh nghiệm tại Hà Nội bằng tính năng tìm kiếm tự động

Tìm kiếm tự động là một trong những tính năng dễ thao tác nhất để bạn tìm việc làm nhân sự Hà Nội.

Theo đó, người lao động có thể tìm việc chính xác bằng cách search từ khóa theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web tìm việc làm miễn phí uy tín

Bước 2: Vào giao diện chính của trang web

Trong thực tế, mỗi một trang web sẽ có giao diện không giống nhau, song những chức năng trên mỗi trang sẽ không quá khác biệt và người dùng có thể chọn vào những mục như “Tìm việc” hay “Tìm việc làm”, khi click vào đó, ngay lập tức bạn sẽ lấy hiện lên thanh công cụ hỗ trợ tìm kiếm việc làm.

Bước 3: Search từ khóa chính theo việc làm cụ thể

Lưu ý, bạn nên search cụm từ chính, cụm từ không quá dài để có thể tiếp cận nhiều hơn những vị trí công việc phù hợp

Ví dụ: “Việc làm nhân sự tại Hà Nội”, “Việc làm nhân sự không yêu cầu kinh nghiệm”.

Ngoài ra, trên giao diện cũng sẽ hỗ trợ cho người dùng những tính năng lọc việc theo lĩnh vực việc làm, theo tỉnh thành, theo mức lương, theo thu nhập, theo kinh nghiệm làm việc, … giúp tối ưu hóa kết quả tìm kiếm cho người lao động.

2.2. Hướng dẫn tìm việc nhân sự không yêu cầu kinh nghiệm tại Hà Nội bằng cách tạo CV điện tử trên trang 

So với hầu hết các phương pháp tìm kiếm việc làm hiện nay, tìm việc bằng cách tạo CV điện tử trên trang được cho là phương pháp thông minh nhất, vì người lao động thậm chí không phải mất công tìm kiếm mà vẫn có thể nhanh chóng tiếp cận được với những nhà tuyển dụng đầu ngành.

Để tìm tạo CV trên trang rất đơn giản.

Trước tiên, bạn hãy truy cập vào 1 địa chỉ website tìm việc uy tín bất kỳ.

Mỗi trang web sẽ có 1 giao diện khác nhau, nhưng gần như tính năng tạo CV sẽ được hiển thị ở những vị trí ưu tiên trên giao diện chính.

Click vào tạo CV, bạn sẽ nhận được kết quả là rất nhiều mẫu CV được cài đặt sẵn phù hợp với từng ngành nghề, vị trí, phong cách cá nhân của người lao động dựa trên sự phân tích, nghiên cứu chuyên sâu của những nhà thiết kế trong thị trường lao động thực tế. Nhiệm vụ của bạn là chỉ cần đăng ký tài khoản, tải CV về và cập nhật đầy đủ thông tin theo yêu cầu và theo mong muốn công việc bạn đang tìm kiếm.

Sau khi cập nhật thông tin, ứng viên hãy kiểm tra kỹ phần thông tin liên hệ và vị trí công việc, vì đây sẽ là mục để các nhà tuyển dụng sẽ xem xét, cân nhắc và chủ động liên hệ với bạn theo những vị trí công việc phù hợp tốt nhất.

Vậy là bài viết đã giới thiệu tương đối đầy đủ về cách tìm việc nhân sự không yêu cầu kinh nghiệm tại Hà Nội nhanh chóng, miễn phí và hiệu quả cho người lao động đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm, mong là các bạn sẽ sớm tìm được công việc phù hợp với mình nhé. Chúc các bạn thành công.

5/5 (2 bình chọn)