Bài viết gần đây

Tin Tức
23/11/2019

Tổ chức là gì? Tìm hiểu chi tiết về cấu trúc và mục đích tổ chức

Tổ chức là gì? Hầu hết chúng ta đều làm việc trong một tổ chức của mọi người. Cùng tìm hiểu khái niệm về tổ chức là gì qua bài viết sau đây cùng chúng tôi

Tin Tức
23/11/2019

Giờ hành chính là gì? Những điều bạn cần biết về giờ hành chính

Giờ hành chính là một cụm từ khá quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là với những nhân viên văn phòng. Tìm hiểu thông tin cơ bản của giờ hành chính.

Tin Tức
23/11/2019

Quản lý nhân sự là gì? Những thông tin liên quan đến quản lý nhân sự

Quản lý nhân sự là yếu tố giúp doanh nghiệp sử dụng tối đa nguồn lực và hiệu quả cao trong công việc. Hãy cùng tìm hiểu quản lý nhân sự được hiểu là gì?

Tin Tức
23/11/2019

CHRO là gì? Những thông tin chi tiết mà bạn cần biết về CHRO

CHRO là một thuật ngữ là một từ viết tắt từ cụm từ Chief Human Resources Officer và nó được dùng với ý nghĩa ở trong các doanh nghiệp là giám đốc nhân sự.

Tin Tức
23/11/2019

Những cách quản lý công việc hàng ngày tốt và hiệu quả nhất

Làm thế nào để quản lý công việc hàng ngày hiệu quả? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách giúp bạn quản lý công việc dễ dàng hơn giúp đạt hiệu suất cao.

Tin Tức
23/11/2019

KOL là gì? Các yếu tố để trở thành một KOL chuyên nghiệp hiện nay

KOL mặc dù là một thuật ngữ khá mới nhưng đã nhanh chóng trở thành xu hướng cho chiến lược Marketing hiện nay. Vậy KOL là gì? Nghề KOL là như thế nào?

Tin Tức
23/11/2019

Những yếu tố chính tạo nên văn hóa doanh nghiệp mới nhất hiện nay

Văn hóa doanh nghiệp được hiểu là tập hợp toàn bộ giá trị văn hóa của doanh nghiệp đã xây dựng được trong quá trình hình thành và phát triển.

Tin Tức
23/11/2019

Công ty cổ phần tiếng Anh - Những điều cần biết về công ty cổ phần

Các doanh nghiệp luôn cần xây dựng một hệ thống tổ chức cho mình dựa vào loại hình doanh nghiệp như công ty cổ phần. Vậy công ty cổ phần tiếng Anh là gì?

Tin Tức
14/10/2019

Tìm hiểu chi tiết nhất về SWOT là gì? Phân tích SWOT là gì?

Một trong những kỹ thuật được phát triển tại Stanford vào những năm 1970, thường được sử dụng trong hoạch định chiến lược là SWOT. vậy SWOT là gì? 

Tin Tức
14/10/2019

Triết lý Kaizen và những bí quyết thành công của tất cả mọi người

Triết lý Kaizen là gì? Đây là phương pháp cải tiến áp dụng trong công việc và cuộc sống nổi tiếng của người Nhật Bản. Cùng tham khảo qua bài sau.

Tin Tức
14/10/2019

MÔ HÌNH 5S VÀ Ý NGHĨA THỰC SỰ MÀ BẠN KHÔNG BAO GIỜ BIẾT ĐƯỢC

5s là gì? 5s gồm những bước nào? Cùng tham khảo bài viết chi tiết sau để tìm hiểu về những triết lý nổi tiếng của Nhật Bản và ý nghĩa của nó bạn nhé!

Tin Tức
14/10/2019

HR là gì? Cái nhìn toàn diện nhất về HR “người tìm kiếm tài năng”

HR là gì? HR (Human Resources) là ngành quản trị nhân sự. Gồm các hoạt động liên quan đến tuyển dụng chọn lọc và phân tích nguồn ứng viên chất lượng.