Bài viết gần đây

Tin Tức
23/11/2019

KOL là gì? Các yếu tố để trở thành một KOL chuyên nghiệp hiện nay

KOL mặc dù là một thuật ngữ khá mới nhưng đã nhanh chóng trở thành xu hướng cho chiến lược Marketing hiện nay. Vậy KOL là gì? Nghề KOL là như thế nào?

Tin Tức
23/11/2019

Những yếu tố chính tạo nên văn hóa doanh nghiệp mới nhất hiện nay

Văn hóa doanh nghiệp được hiểu là tập hợp toàn bộ giá trị văn hóa của doanh nghiệp đã xây dựng được trong quá trình hình thành và phát triển.

Tin Tức
23/11/2019

Công ty cổ phần tiếng Anh - Những điều cần biết về công ty cổ phần

Các doanh nghiệp luôn cần xây dựng một hệ thống tổ chức cho mình dựa vào loại hình doanh nghiệp như công ty cổ phần. Vậy công ty cổ phần tiếng Anh là gì?

Tin Tức
14/10/2019

Tìm hiểu chi tiết nhất về SWOT là gì? Phân tích SWOT là gì?

Một trong những kỹ thuật được phát triển tại Stanford vào những năm 1970, thường được sử dụng trong hoạch định chiến lược là SWOT. vậy SWOT là gì? 

Tin Tức
14/10/2019

Triết lý Kaizen và những bí quyết thành công của tất cả mọi người

Triết lý Kaizen là gì? Đây là phương pháp cải tiến áp dụng trong công việc và cuộc sống nổi tiếng của người Nhật Bản. Cùng tham khảo qua bài sau.

Tin Tức
14/10/2019

MÔ HÌNH 5S VÀ Ý NGHĨA THỰC SỰ MÀ BẠN KHÔNG BAO GIỜ BIẾT ĐƯỢC

5s là gì? 5s gồm những bước nào? Cùng tham khảo bài viết chi tiết sau để tìm hiểu về những triết lý nổi tiếng của Nhật Bản và ý nghĩa của nó bạn nhé!

Tin Tức
14/10/2019

HR là gì? Cái nhìn toàn diện nhất về HR “người tìm kiếm tài năng”

HR là gì? HR (Human Resources) là ngành quản trị nhân sự. Gồm các hoạt động liên quan đến tuyển dụng chọn lọc và phân tích nguồn ứng viên chất lượng.

Tin Tức
08/10/2019

Bản mô tả công việc – “Xương sống” của quản trị nguồn nhân lực

Bản mô tả công việc rất quan trọng trong quá trình tuyển dụng việc làm. Bạn sẽ biết rõ công việc hàng ngày giúp tối ưu thời gian và hiệu suất được cao hơn.

Tin Tức
08/10/2019

Lương Gross và Net là gì? Lương Gross, Net bao gồm những thứ gì?

Lương Gross, Net là gì? Bạn đã biết cách tính lương Gross, Net như thế nào chưa? Bài viết sau sẽ giúp bạn tính 2 loại lương này. Tìm hiểu ngay