Bài viết gần đây

Tin Tức
02/01/2020

Tìm hiểu chi tiết về một số kỹ năng cần thiết trong công việc hiện nay

Bên cạnh các kỹ năng chuyên môn thì bạn cũng cần phải trang bị thêm nhiều kỹ năng khác để hỗ trợ trong công việc được hiệu quả hơn, tham khảo bài viết này

Tin Tức
02/01/2020

Những kỹ năng cần có để tổ chức một cuộc họp hiệu quả nhất

Cuộc họp để thảo luận, bàn bạc và đưa ra quyết định chung là điều không thể thiếu trong bất kì một hoạt động tập thể nào.Kỹ năng tổ chức cuộc họp là gì?

Tin Tức
02/01/2020

Kỹ năng giao tiếp là gì? và có vai trò quan trọng như thế nào?

Nghệ thuật giao tiếp luôn là một kỹ năng mềm cần thiết của mỗi người bởi nó chính là cầu nối giúp bạn gắn kết với mọi người. Cùng tìm hiểu về khái niệm này

Tin Tức
02/01/2020

Thành công của bạn được tạo nên từ tính kỷ luật như thế nào?

Kỷ luật là một trong những điều cần thiết nhất dẫn con người đi tới thành công. Vậy kỉ luật là gì, làm thế nào để rèn luyện được tính kỉ luật?

Tin Tức
02/01/2020

Thế nào là sở đoản? Cách trả lời thông minh về sở đoản trong phỏng vấn

Nếu bạn đang chuẩn bị tham gia phỏng vấn xin việc thì chắc chắn nhà tuyển dụng sẽ hỏi về sở đoản của bạn. Vậy sở đoản là gì? Cùng tìm hiểu qua bài sau.

Tin Tức
31/12/2019

Thế nào là Part time? Những lợi ích của công việc part time đem lại

Part time khá quen thuộc, đặc biệt là những bạn trẻ, sinh viên, mẹ bỉm sữa... Cùng đi tìm hiểu part time là gì cũng như những lợi ích khi làm part time

Tin Tức
31/12/2019

Trách nhiệm là gì? Làm thế nào để trở thành người có trách nhiệm

Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã từng nghe về hai từ ‘ trách nhiệm ‘. Vậy trách nhiệm là gì? Muốn trở thành người có trách nhiệm cần những yếu tố gì?

Tin Tức
30/12/2019

Sở trường là gì? Cách khám phá và phát huy sở trường của bạn

Khái niệm về sở trường? Sở trường là những điểm mạnh mà chúng ta có. Tuy vậy sở trường cũng có thể thay đổi theo thời gian ở những chiều hướng khác nhau.

Tin Tức
30/12/2019

Vai trò của nhân lực trong sự phát triển kinh tế xã hội hiện nay

Nhân lực và nguồn nhân lực đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển kinh tế. Vậy nhân lực là gì? Nếu bạn đang thắc mắc hãy tìm hiểu qua bài viết sau

Tin Tức
30/12/2019

Thế nào là Deadline? Các phương pháp hoàn thành deadline hiệu quả

Deadline là thuật ngữ phổ biến của người làm việc tại các công ty, doanh nghiệp. Deadline là gì? làm sao có thể hoàn thành deadline đúng hạn, hiệu quả?

Tin Tức
28/12/2019

Nhân viên HSE là gì? Những thông tin liên quan đến nhân viên HSE

Một trong những công việc có lượng cầu nhân công thuộc dạng hiếm hiện nay chính là HSE. Vậy hãy cùng tìm hiểu HSE là gì? nhân viên HSE cần làm gì?

Tin Tức
28/12/2019

Việc làm quản lý nhà hàng – Kỹ năng cần có để trở thành quản lý chuyên nghiệp

Việc làm quản lý nhà hàng luôn là một trong những công việc đem lại nguồn thu nhập khủng và được nhiều người quan tâm. Tìm hiểu việc làm quản lý nhà hàng.