Bài viết gần đây

Tin Tức
11/01/2020

Cơ cấu tổ chức là gì và một số loại hình cơ cấu tổ chức hiện nay

Cơ cấu tổ chức hỗ trợ việc điều hành, duy trì hoạt động của các tổ chức. Vậy cụ thể cơ cấu tổ chức là gì và có những loại hình nào sẽ có trong bài viết này

Tin Tức
09/01/2020

Kỹ năng giao việc cho những nhân viên cấp dưới hiệu quả nhất

Kỹ năng giao việc cần thế nào cho hợp lý, đúng với năng lực của từng nhân viên mới là quan trọng nhất. Sau đây là kỹ năng giao việc cho cấp dưới hiệu quả

Tin Tức
06/01/2020

Tìm hiểu thông tin chi tiết về ngành quản trị mạng cần học những gì?

Ngày nay, hầu hết các thiết bị đều được gắn kết nối với Internet thì vai trò của nghề quản trị mạng ngày càng được coi trọng mà bạn sẽ biết qua bài viết

Tin Tức
04/01/2020

Giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến nghệ thuật đàm phán

Nghệ thuật đàm phán ngày càng trở nên phổ biến được nhiều người sử dụng cả trong công việc và trong cuộc sống bởi ý nghĩa to lớn mà nó đem lại.

Tin Tức
04/01/2020

Tư duy sáng tạo là gì? Yếu tố đưa bạn đến với thành công mới nhất

Bạn vẫn hay nghe nói đến cụm từ tư duy sáng tạo nhưng lại chưa hiểu rõ về nó. Bạn thắc mắc rằng liệu nó có quan trọng với bạn hay không? Tìm hiểu bài sau

Tin Tức
03/01/2020

Trực giác và những điều thú vị mà bạn cần biết về trực giác

Trong cuộc sống hiện thực, chắc hẳn đã có lúc bạn bắt gặp trong đầu những hình ảnh và suy nghĩ khác biệt trong hiện tại khi mà nó chưa hề xảy ra.

Tin Tức
02/01/2020

Những kỹ năng tổ chức cuộc họp hiệu quả của CEO quản trị

Làm thế nào để tổ chức cuộc họp hiệu quả? Nếu bạn là một người có vai trò đảm nhận tổ chức cuộc họp cho công ty hãy tham khảo bài viết sau đây.

Tin Tức
02/01/2020

Cách trả lời câu hỏi phỏng vấn “ Điểm yếu của bạn là gì?” thuyết phục

Trong một cuộc phỏng vấn, một trong những câu hỏi phổ biến và gây khó khăn nhiều nhất là “ Điểm yếu của bạn là gì?”. Vậy điểm yếu là gì và cách khắc phục.

Tin Tức
02/01/2020

Tìm hiểu thông tin chi tiết về các phòng ban trong công ty hiện nay

Mỗi một công ty là một hệ thống có tổ chức với nhiều phòng ban đảm nhận những vai trò khác nhau, đóng góp vào sự thành công chung của cả tổ chức.

Tin Tức
02/01/2020

Tổng hợp các mẫu đề xuất tăng lương cho nhân viên hiện nay

Khi sự nỗ lực và cố gắng của bạn chưa tương xứng với lương được trả hãy đề xuất ngay với sếp thông qua mẫu đề xuất tăng lương trong bài viết này.

Tin Tức
02/01/2020

Tìm hiểu chi tiết về khái niệm và vai trò của trình độ chuyên môn

Trình độ chuyên môn là thuật ngữ được ghép giữa “trình độ”- cụm từ biểu thị khả năng được công nhận và “chuyên môn” – một lĩnh vực cụ thể nào đó.

Tin Tức
02/01/2020

Tìm hiểu về năng lực quản lý của một nhà lãnh đạo giỏi

Để có thể quản lý một số lượng lớn nhân viên, người lãnh đạo cần phải có năng lực quản lý tốt. Cùng tìm hiểu các kỹ năng và phẩm chất của nhà lãnh đạo.