Bài viết gần đây

Tin Tức
10/05/2022

Bật mí cách viết CV giám sát bán hàng đầy đủ và chi tiết

Bạn muốn tìm hiểu thông tin và cách viết mẫu cv giám sát bán hàng chi tiết? Cùng tham khảo trong nội dung hấp dẫn sau của vieclamquantri.net để nắm rõ hơn.

Tin Tức
20/04/2022

Hướng dẫn cách viết CV Trưởng phòng nhân sự chuẩn không cần chỉnh

CV Trưởng phòng nhân sự có ý nghĩa gì? Cách viết mẫu CV ngành nghề này đúng ý nhà tuyển dụng chưa? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích.

Tin Tức
14/04/2022

Cách viết mẫu CV xin việc bán hàng thời trang ấn tượng nhất hiện nay

Mẫu CV xin việc bán hàng thời trang gồm những thành phần nào? Trình bày những danh mục này ra sao để được tuyển dụng khi xin việc tại shop mình yêu thích?

Tin Tức
09/04/2022

Mách bạn cách viết cv trưởng phòng kinh doanh đầy đủ và chi tiết nhất

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin và cách viết cv trưởng phòng kinh doanh? cùng vieclamquantri.net tham khảo trong bài viết thú vị sau để nắm rõ hơn nhé.

Tin Tức
01/04/2022

Mẫu CV Shinhan bank - Chinh phục nhà tuyển dụng từ ánh nhìn đầu tiên

Mẫu CV Shinhan bank quan trọng như thế nào? Là ứng viên ngân hàng này, bạn đã biết cách làm sao để mẫu CV xin việc của mình trở nên hấp dẫn và ấn tượng?

Tin Tức
05/03/2022

Chinh phục nhà tuyển dụng bằng mẫu CV Sacombank hấp dẫn bạn đã thử?

Mẫu CV Sacombank có vai trò như thế nào với ứng viên? Bạn có thể chinh phục nhà tuyển dụng của ngân hàng này với nội dung CV xin việc ra sao?

Tin Tức
22/02/2022

Mẫu CV BIDV hoàn hảo có giúp bạn sở hữu việc làm ngân hàng mơ ước?

Mẫu CV BIDV có vai trò như thế nào đối với ứng viên ngân hàng? Liệu rằng một bản CV với nội dung ấn tượng có giúp bạn chinh phục vị trí mình yêu thích?

Tin Tức
27/12/2021

Tham khảo mẹo viết CV English Teacher ấn tượng và chuẩn mẫu nhất

Viết mẫu CV English Teacher như thế nào để khiến nhà tuyển dụng nhớ mãi? Bật mí đến cho ứng viên những cách viết CV English Teacher ấn tượng.

Tin Tức
22/11/2021

Mẹo tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng bằng mẫu CV Sales Executive

CV Sales Executive được viết như thế nào để khiến nhà tuyển dụng ấn tượng? Cách viết mẫu CV Sales Executive thu hút và những chú ý! Xem ngay!

Tin Tức
10/07/2021

Khi tạo CV nên dài mấy trang? Độ dài chuẩn nhất của CV xin việc

Độ dài của CV là điều các bạn trẻ luôn đặt ra mỗi khi tạo CV cho mình. Vậy độ dài CV là bao nhiêu trang là phù hợp nhất? Dài 1 trang hay 2 trang là chuẩn?

Tin Tức
08/07/2021

CV là gì trên Facebook? Nên làm gì để có CV hoàn hảo nhất?

CV là gì trên Facebook được đặt rất nhiều dấu hỏi, đặc biệt là các bạn chưa hoặc mới ra trường. Hãy cùng giải đáp cách để sở hữu một CV hoàn hảo nhé!

Tin Tức
04/07/2021

Gỡ rối cho ứng viên với thắc mắc vị trí mong muốn trong CV là gì?

Vị trí mong muốn trong CV là gì? Trong đầu bạn có đang tồn tại câu hỏi này không? Sắp viết CV xin việc rồi bạn phải làm sao khi chưa hiểu rõ về nó đây?