Bài viết gần đây

Tin Tức
05/03/2022

Chinh phục nhà tuyển dụng bằng mẫu CV Sacombank hấp dẫn bạn đã thử?

Mẫu CV Sacombank có vai trò như thế nào với ứng viên? Bạn có thể chinh phục nhà tuyển dụng của ngân hàng này với nội dung CV xin việc ra sao?

Tin Tức
22/02/2022

Mẫu CV BIDV hoàn hảo có giúp bạn sở hữu việc làm ngân hàng mơ ước?

Mẫu CV BIDV có vai trò như thế nào đối với ứng viên ngân hàng? Liệu rằng một bản CV với nội dung ấn tượng có giúp bạn chinh phục vị trí mình yêu thích?

Tin Tức
27/12/2021

Tham khảo mẹo viết CV English Teacher ấn tượng và chuẩn mẫu nhất

Viết mẫu CV English Teacher như thế nào để khiến nhà tuyển dụng nhớ mãi? Bật mí đến cho ứng viên những cách viết CV English Teacher ấn tượng.

Tin Tức
22/11/2021

Mẹo tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng bằng mẫu CV Sales Executive

CV Sales Executive được viết như thế nào để khiến nhà tuyển dụng ấn tượng? Cách viết mẫu CV Sales Executive thu hút và những chú ý! Xem ngay!

Tin Tức
10/07/2021

Khi tạo CV nên dài mấy trang? Độ dài chuẩn nhất của CV xin việc

Độ dài của CV là điều các bạn trẻ luôn đặt ra mỗi khi tạo CV cho mình. Vậy độ dài CV là bao nhiêu trang là phù hợp nhất? Dài 1 trang hay 2 trang là chuẩn?

Tin Tức
08/07/2021

CV là gì trên Facebook? Nên làm gì để có CV hoàn hảo nhất?

CV là gì trên Facebook được đặt rất nhiều dấu hỏi, đặc biệt là các bạn chưa hoặc mới ra trường. Hãy cùng giải đáp cách để sở hữu một CV hoàn hảo nhé!

Tin Tức
04/07/2021

Gỡ rối cho ứng viên với thắc mắc vị trí mong muốn trong CV là gì?

Vị trí mong muốn trong CV là gì? Trong đầu bạn có đang tồn tại câu hỏi này không? Sắp viết CV xin việc rồi bạn phải làm sao khi chưa hiểu rõ về nó đây?

Tin Tức
29/06/2021

Người tham chiếu trong CV là gì? Những ai nên là người tham chiếu?

Người tham chiếu trong CV là một yếu tố vô cùng quan trọng. Bạn đã biết rõ về người tham chiếu và cách lựa chọn người phù hợp chưa? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tin Tức
27/05/2021

Việc làm nhân viên nhân sự khách sạn tại Thành phố Hồ Chí Minh

Để giải quyết vấn đề mà các khách sạn cần đến bộ phận tuyển dụng nhân sự để đảm bảo công tác đào tạo, tuyển dụng và quản lý nhân sự. Tìm hiểu ngay

Tin Tức
27/05/2021

Tìm việc làm trợ lý nhân sự tại Thành phố Hồ Chí Minh mới nhất

Nguồn nhân lực công ty đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Vây nên phòng hành chính nhân sự trong mỗi công ty đều được chú trọng

Tin Tức
18/05/2021

Những điều bạn nên biết khi tìm việc marketing tại TP HCM

Hiện nay, việc làm marketing đang là vị trí việc làm vô cùng hot và thu hút giới trẻ tại TP HCM. Vậy làm sao để tìm việc có hiệu quả nhất. TÌm hiểu ngay

Tin Tức
13/05/2021

Việc làm trong văn phòng công chứng hiện nay và những chức năng chính

Ngoài các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền công chứng giấy tờ - chứng thực tính chân thực của các văn bản, hồ sơ,... Tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây