Bài viết gần đây

Hướng Nghiệp
08/10/2019

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT ĐỂ TRỞ THÀNH LEADER CHUYÊN NGHIỆP

Leader là gì? Đây là một khái niệm được nhắc đến nhiều nhưng bạn đã hiểu rõ về nó chưa? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu về Leader và tố chất cần có.

Hướng Nghiệp
08/10/2019

CEO là gì? Vai trò và công việc của một CEO gồm những gì?

CEO là gì? Thuật ngữ CEO có gì khác so với COO, CCO, CFO... Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về CEO hay còn gọi là tổng giám đốc điều hành.

Hướng Nghiệp
08/10/2019

QC là gì? và những thông tin nhất định bạn phải biết hiện nay

Bộ phận QC là gì? Đây là thuật ngữ khá phổ biến hiện nay trong các công ty. Mời bạn cùng tìm hiểu về QC qua bài viết sau đây cùng chúng tôi.

Hướng Nghiệp
08/10/2019

HỆ SỐ LƯƠNG CƠ BẢN VÀ NHỮNG QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT HIỆN HÀNH MỚI NHẤT

Bạn đã biết gì về hệ số lương cơ bản chưa? Hệ số lương phải phù hợp với quy định của nhà nước đồng thời cũng phù hợp với công sức người lao động.

Hướng Nghiệp
08/10/2019

Biên chế là gì và những điều người lao động cần biết về biên chế

Biên chế là gì? Cách nào để có thể xét tuyển vào biên chế thành công? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây sẽ nói rõ hơn về biên chế.

Hướng Nghiệp
07/10/2019

MBA là gì? Những thông tin cần biết về MBA dành cho bạn

MBA là viết tắt của Master of Business Administration, có nghĩa là bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Cùng tìm hiểu về MBA qua bài viết sau đây.

Hướng Nghiệp
07/10/2019

MANAGER là gì? Và làm như thế nào để trở thành một manager giỏi

Manager là gì? Đây là một vị trí quan trọng trong mọi công ty. Cùng tìm hiểu về Manager qua bài viết sau đây cùng vieclamquantri.net tìm hiểu nhé

Hướng Nghiệp
07/10/2019

COO LÀ GÌ? MỘT SỐ ĐIỀU MÀ BẠN CẦN PHẢI BIẾT VỀ VỊ TRÍ COO

COO là gì? Nếu không phải là những người trong giới điều hành hoặc doanh nghiệp thì khó có thể trả lời được câu hỏi đó. Vậy COO là gì? Tìm hiểu ngay