Bài viết gần đây

Cách viết CV xin việc
20/10/2021

​Tuyển tập cách viết các phần trong CV giám đốc kinh doanh

Mẫu CV giám đốc kinh doanh viết chuyên nghiệp không hề đơn giản. Tìm hiểu cách viết mẫu CV xin việc giám đốc kinh doanh chi tiết hơn từ bài viết.

Cách viết CV xin việc
12/10/2021

CV xin việc designer và cách viết tạo phong cách cho ứng viên

Mẫu CV xin việc designer có vai trò gì? Khi nào sử dụng mẫu CV ngành nghề này? Bí kíp chinh phục nhà tuyển dụng có phải CV designer hoàn hảo hay không?

Cách viết CV xin việc
05/10/2021

Bật mí chi tiết cách viết mẫu CV Web Developer chuyên nghiệp

CV Web Developer viết như nào cho ấn tượng bạn đã biết chưa? Đây chính là một cầu nối giúp nhà tuyển dụng hiểu được năng lực của bạn. Cùng tìm hiểu nào!

Cách viết CV xin việc
24/09/2021

Tuyệt chiêu viết mẫu CV Tester độc đáo nhất hiện nay

Bạn đã biết cách viết mẫu CV Tester chưa? Tìm hiểu cách viết mẫu CV Tester chuẩn để giúp nhà tuyển dụng lựa chọn bạn. Cùng tham khảo nội dung sau đây.

Cách viết CV xin việc
21/09/2021

Mẫu CV kế toán tổng hợp giúp bạn chinh phục nhà tuyển dụng khó tính

Các mẫu CV kế toán tổng hợp ấn tượng nhất? Cách viết CV xin việc kế toán tổng hợp? Click ngay để khám phá chi tiết hơn về CV kế toán tổng hợp nhé!

Cách viết CV xin việc
15/09/2021

Mẫu CV HDBank và những mẹo xây dựng nội dung chuyên nghiệp

Mẫu CV HDBank là gì? Có vai trò như thế nào? Làm sao để tạo được CV HDBank chuyên nghiệp? Bài viết này sẽ cung cấp những bí quyết để tạo CV HDBank hiệu quả.

Cách viết CV xin việc
09/09/2021

Mẫu CV Techcombank và chi tiết cách viết mẫu CV Techcombank

Bạn đang muốn tạo một mẫu CV Techcombank để ứng tuyển vào ngân hàng Techcombank? Hãy tìm hiểu cách viết mẫu CV Techcombank để gặt hái được thành công

Cách viết CV xin việc
18/08/2021

Mua CV ở đâu? Hướng dẫn tự tạo CV trong vòng một nốt nhạc

Trả lời câu hỏi mua CV ở đâu? Có nên tự tạo CV xin việc? Xem ngay hướng dẫn tạo CV xin việc ấn tượng chinh phục nhà tuyển dụng. Tạo mẫu CV online.

Cách viết CV xin việc
28/07/2021

Cách viết CV quản lý nhà hàng hớp hồn nhà tuyển dụng

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đầy đủ về cách viết và những lưu ý trong quá trình tạo CV quản lý nhà hàng. Hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết!